Hướng dẫn thanh toán

0898408088
Hướng dẫn thanh toán
Ngày đăng: 13/12/2020 04:06 PM

  Các hình thức thanh toán Công Ty TNHH Thương Mại - Xây Dựng Điện Huy Long VN áp dụng như sau:

  1 - Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công Ty Huy Long VN, văn phòng Quý khách hàng và tiền mặt sau khi nhận hàng.

  2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

  - Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của công ty.
  - Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
  - Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
  - Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

  3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công ty:

  - Khách hàng có thể đến công ty mua hàng trực tiếp và thanh toán tại đó.

  4 - Hình thức thanh toán:

  .-Bằng tiền mặt và chuyển khoản(bằng vnđ)

  -Số TK: 12178688 Tại Ngân Hàng ACB - Chi Nhánh ĐÔNG SÀI GÒN

  -Số TK: 8688998 Tại Ngân Hàng ACB- Chi Nhánh BÀ ĐIỂM


  5 - Các trường hợp khác:

  - Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công ty. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Công ty bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Công ty.

  Zalo
  Hotline